Chất tẩy màu trên vải và giấy deColourant Mist (dạng xịt)

428.000₫


Chất tẩy tẩy màu trên vải và giấy deColourant Mist giúp loại bỏ màu sắc trên vải và giấy. Khác với chất tẩy, deColourant Mist loại bỏ màu sắc một cách hoàn hảo mà không hề gây bào mòn tổn hại đến chất vải và giấy.


Thông tin sản phẩm

Chất tẩy tẩy màu trên vải và giấy deColourant Mist giúp loại bỏ màu sắc trên vải và giấy. Khác với chất tẩy thông thường khác, deColourant Mist loại bỏ màu sắc một cách hoàn hảo mà không hề gây bào mòn tổn hại đến chất lượng sản phẩm.

1)Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 118.29ml

2)Hướng dẫn sử dụng:

Thao tác bằng cách xịt một lượng Chất tẩy màu trên vải và giấy deColourant Mist lên vải hoặc giấy của bạn (có thể dùng rập hoặc bo tròn các góc bằng khuôn). Sau khi lớp deColourant khô, đem ủi vải và giấy với nhiệt độ cao nhất có thể (phù hợp với chất liệu sản phẩm của bạn). Để có thành phẩm tốt nhất thì nên dùng bàn ủi hơi nước. Lớp màu sẽ bị loại bỏ hoàn toàn ở bước này. Sau khi màu bị loại bỏ, hãy giặt vải với Synthrapol hoặc chất giặt tẩy nhẹ để vải luôn mềm.

3)Lưu ý:

*Khi loại bỏ màu trên vải và giấy thường thì sẽ không tẩy trắng hoàn toàn

*Một số loại thuốc nhuộm không dễ tẩy màu

*Thử nghiệm trên một mẫu nhỏ trước khi dùng trên sản phẩm của bạn

Một số sản phẩm làm với deColourant (sưu tầm internet):

 

CẢNH BÁO: SỬ DỤNG TRONG MÔI TRƯỜNG THÔNG THOÁNG. KHÔNG CỐ GẮNG PHÁ HỦY SẢN PHẨM. NẾU SẢN PHẨM VÂY VÀO MẮT PHẢI RỬA THẬT SẠCH VỚI NƯỚC SẠCH. NẾU CẢM THẤY NGỨA HOẶC CÓ DẤU HIỆU DỊ ỨNG HÃY RỬA THẬT SẠCH DA CỦA BẠN VỚI NƯỚC SẠCH VÀ XÀ PHÒNG. AN TOÀN CHO TRẺ EM DƯỚI SỰ KIỂM SOÁT VÀ HƯỚNG DẪN CỦA NGƯỜI LỚN, NẾU BỊ NGỘP THỞ KHI SỬ DỤNG HÃY ĐI RA NƠI THOÁNG MÁT VÀ HÍT THỞ ĐỀU

 

 

Đc: 474/10 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, TPHCM. ĐT: 028 66 815 645

Đất sét polymer Super Sculpey Medium Blend là loại đất được cải tiến dựa trên nền tảng của đất Super Sculpey Firm

Sản phẩm liên quan

Đất porcelain tự khô - Sculpey air dry porcelain clay 500g

344.000₫

[MẪU MỚI] Đất sét nung tạo hình - Souffle Modeling Clay

97.000₫

Đất sét nung nặn tạo hình original sculpey Granite

322.000₫