GIẤY IN TRANH ẢNH LÊN VẢI T-SHIRT TRANSFER(HI-JET) CHO MỌI LOẠI MÀU

Hết hàng


Công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn sáng tạo ra những chiếc túi, quần áo, gối,...của riêng bạn!


Thông tin sản phẩm

Giấy in tranh ảnh lên vải T-SHIRT TRANSFER(HI-JET) là vật liệu được ưa chuộng để in tranh, ảnh lên quần áo. Sản phẩm sử dụng được trên các loại vải áo thun, vải jeans, túi xách vải, banner và một số sản phẩm làm bằng chất liệu vải.

Với sản phẩm này bạn sẽ tha hồ sáng tạo bằng tranh ảnh, sau đó in chúng lên quần áo, túi để lưu giữ kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Thái Lan

Bán lẻ từng tờ

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: THIẾT KẾ: Chọn một tấm ảnh, hoặc tranh từ máy tính của bạn, hoặc tự thiết kế. Bạn có thể vẽ hoặc tô màu trực tiếp lên phần màu trắng của tấm giấy với màu chì, màu sáp, mực. Nếu tranh, ảnh của bạn có chữ, hãy chắc chắn là nó được xếp theo thứ tự ngược lại (vì khi in lên sẽ bị đổi chiều chữ).

Bước 2: IN: Sử dụng chế độ in nhiệt trong máy in của bạn (nếu có), hoặc sử dụng chế độ in bình thường. In tranh ảnh ra với bề mặt trắng của tấm giấy. Để khô trong vòng 15 phút. LƯU Ý: IN TRÊN BỀ MẶT TRẮNG, KHÔNG IN TRÊN MẶT ĐỎ.

Bước 3: Ủi - làm nóng bàn ủi của bạn với chế độ ủi vải cotton, ủi thẳng bề mặt vải để không bị đùn. Đặt tấm giấy in ảnh trên một bề mặt mượt, không có bụi, không vết nhăn. Sử dụng lực mạnh ấn xuống, chậm rãi ủi từ từ hết phần bề mặt (thật đều) trong 3 phút. Giặt ủi theo hướng dẫn sử dụng của quần/áo/túi mà bạn đã in.

 

  • Nhà NK&PP: Cty TNHH MTV TM-DV Art Lovers
  • Đc: 474/10 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, TPHCM. ĐT: 028 66 815 645
Đất sét polymer Super Sculpey Medium Blend là loại đất được cải tiến dựa trên nền tảng của đất Super Sculpey Firm

Sản phẩm liên quan

Đất porcelain tự khô - Sculpey air dry porcelain clay 500g

344.000₫

[MẪU MỚI] Đất sét nung tạo hình - Souffle Modeling Clay

97.000₫

Đất sét nung nặn tạo hình original sculpey Granite

322.000₫